superslot มือพร้อมกันไปกับNederlandse Loterij ภายหลังเพิ่ม

superslot

superslot

Scientific Games Corporationได้กระชับความร่วมแรงร่วมมือพร้อมกันไปกับNederlandse Loterij ภายหลังเพิ่มการเดิมพันกีฬาให้กับผู้ช่วยเหลือเกมในทันที superslot

ลอตเตอรีที่เป็นผู้สนับสนุนมายาวนานของบริษัทเทคโนโลยีเกมในสหรัฐฯ ลอตเตอรีได้อัปเกรดข้อแนะนำด้วยกติกาที่ครอบคลุมบริการการค้าขายที่มีการจัดแจงของซัพพลายเออร์รวมทั้งการเข้าถึงบริการก่อนที่จะมีการชิงชัย ระหว่างการประลอง และก็การจัดการการเสี่ยงของ Scientific Games superslot

Maurice Meijer หัวหน้าข้าราชการข้างเทคโนโลยีของ Nederlandse Loterijพูดว่า “การก้าวไปสู่แพลตฟอร์มการเดิมพันกีฬาของ Scientific Games มีความจำเป็นต่อพวกเรา เหตุเพราะพวกเราเอาจริงเอาจังที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของพวกเรากับ Nederlandse Loterij รวมทั้งแบรนด์ของบริษัททุกเมื่อเชื่อวัน

“พวกเราพึงพอใจมากมายกับกระบวนการถ่ายทอดสดที่ราบระรื่น เหตุเพราะความร่วมแรงร่วมมืออย่างใกล้ชิดของทั้งคู่กลุ่ม ตั้งแต่แมื่อแก้ไขข้อแนะนำของพวกเรา พวกเราได้รับคำวิจารณ์จากลูกค้าเป็นอย่างดีสำหรับการต้อนรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ เกมวิทยาศาสตร์เป็นผู้ช่วยเหลือที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเรา ในระหว่างที่พวกเราอยากเพิ่มฐานลูกค้าของพวกเรา”

ปัจจุบันนี้ให้บริการโซลูชั่นกีฬาแก่ลอตเตอรี 24 ตัวทั้งโลก Scientific Games กล่าวว่า “เป็นเลิศในกรุ๊ปแรกๆ” ที่ได้รับการยืนยัน WLA ในฐานะซัพพลายเออร์เกมที่มีความรับผิดชอบ แล้วก็เป็นพวกซัพพลายเออร์รายแรกของระบบวิเคราะห์ลอตเตอรีสากล

Keith O’Loughlin, SVP sportsbook, ดิจิทัลที่ Scientific Gamesชี้แจงว่า: “เขมรอบเครดิตให้กับคณะทำงานทั่ว Nederlandse Loterij รวมทั้งกลุ่มปรับปรุงของพวกเรา สลากกินแบ่งระดับประเทศรวมทั้งระดับเมืองกำลังมองหาเทคโนโลยีรวมทั้งบริการที่มีคุณภาพเยอะที่สุดในระดับเดียวกันมากขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากนั้น พวกเขากำลังขอความชำนิชำนาญด้านตลาดที่มีการควบคุมซึ่งพิสูจน์ได้

“Nederlandse Loterij เป็นลูกค้าที่มีค่าของพวกเรา รวมทั้งพวกเรารู้สึกยินดีที่เทคโนโลยีการพนันกีฬาของพวกเราจะเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ผู้เล่นของพวกเขา พวกเราคาดคะเนถึงความเคลื่อนไหวด้านกฎเกณฑ์ทั้งโลกผ่านการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แล้วก็การประยุกต์อุปกรณ์ในระดับที่พอดีและก็เร็ว

“การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่เปลี่ยนมาเป็นฐานรากในการขยายตัวทางดิจิทัลแบบเร่งรัดของพวกเรา ในตอนแปดอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเราได้เปิดตัวหนังสือกีฬาหกที่ทั้งโลกสำหรับแบรนด์ชั้นแนวหน้าในตลาดหลักที่มีการควบคุมของพวกเรา สิ่งที่มีความต้องการได้เคลื่อนความเคลื่อนไหวทั้งปวงในความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับในการประยุกต์บริการสุดยอดด้วยความเร็วรวมทั้งประสิทธิภาพที่ไม่ด้อยกว่าคนใด”