กรุ๊ป Gaming สิ่งใหม่ได้แสดงในด้านดีในมุมมองในอนาคตตั้งแต่ juad88

juad88

juad88

กรุ๊ป Gaming สิ่งใหม่ได้แสดงในด้านดีในมุมมองในอนาคตตั้งแต่นี้ต่อไปไตรมาสแรกความเคลื่อนไหวที่ได้มองเห็น บริษัท กองยกย่องเพิ่มเกี่ยวกับวิธีขายเงินทุนสำหรับในการ B2C Betsson

กติการาคา 33 ล้านยูโรรวมทั้งแบรนด์ผู้ประกอบกิจการ Rizk, Guts, Kaboo รวมทั้ง Thrills ซึ่งปฏิบัติงานถัดไปบนแพลตฟอร์ม GiG ตรงเวลา 30 เดือนแรก เหมือนกันกับใบอนุมัติคาสิโนประเทศสเปนของบริษัทที่มีบุคลากร 63 คนก็โอนตามข้อตกลงวิธีการทำธุรกรรม juad88

นอกเหนือจากนั้น GiG ยังมีความเห็นเกี่ยวกับความโกลาหลทั่วทั้งโลกแล้วก็ความไม่เที่ยงด้านเศรษฐกิจสาเหตุจากการระบาดใหญ่ของ covid-19 โดยมีความเห็นว่า จากความไม่เที่ยง บริษัทจะไม่สามารถที่จะ “ให้ประมาณเชิงจำนวนของผลพวงนี้”

อย่างไรก็แล้วแต่ มันการันตีว่าจะย้ำไปที่การควบคุมทุน การปฏิบัติงาน และก็การขยายธุรกิจไปทั้งโลกโดยยังคงข้อเสนอตลอดปีที่เหลืออยู่ที่ 70 ล้าน-75 ล้านยูโรในรายได้รวมทั้ง EBITDA ในภูมิภาค 14-17 ล้านยูโร juad88

Richard Brown, GiG CEOมีความเห็นว่า: “ไตรมาสแรกของปี 2020 ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนครั้งสำคัญสำหรับ GiG สิ่งจำเป็นขั้นแรกสำหรับไตรมาสท้ายที่สุดของบริษัทเป็นการจัดการกับงบดุล ในไตรมาสที่ 1 พวกเราลงชื่อใน SPA กับ Betsson Group ทำให้พวกเราสามารถขายธุรกิจ B2C ได้เสร็จ ซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในเมษายน ซึ่งไม่เฉพาะแต่ปูทางสำหรับ upsides เชิงกลยุทธ์หลายรายการ แม้กระนั้นยังช่วยทำให้พวกเราสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับงบดุลรวมทั้งลดหนี้สินของบริษัท ตำแหน่งอย่างเป็นจริงเป็นจัง

“ขณะนี้ GiG มีหน่วยงาน B2B แบบครบวงจรที่เน้นอย่างมาก ซึ่งพวกเราแน่ใจว่าพวกเราจะสามารถพรีเซนเทชั่นสินค้าชั้นแนวหน้าโดยตลอดรวมทั้งเด่นในอุตสาหกรรม igaming ในฐานะผู้ให้บริการ B2B ที่มากมาย”

ด้วย B2C เพราะว่ารายได้จากการทำงานตลอดต่ำลง 4% เป็น 31.1 ล้านยูโร (2019: 32.4 ล้านยูโร) ผลกำไรเบื้องต้นต่ำลง 6.5 เปอร์เซ็นต์เป็น 24.3 ล้านยูโร (2019: 26 ล้านยูโร) และก็ EBITDA ต่ำลง 39% จาก 4.1 ล้านยูโรเป็น 2.5 ยูโร NS.

บันทึกผลของการปฏิบัติการไตรมาสแรกกับ B2C เนื่องมาจากการจัดการที่ยกเลิก รายได้น้อยลง 8.2% จาก 11.2 ยูโรเป็น 12.2 ล้านยูโร ผลกำไรขั้นแรกถึง 10.8% เป็น 10.7 ล้านยูโร (2019: 12 ล้านยูโร) และก็ EBITDA จบที่ 600,000 ยูโร (2019: ยูโร) 2.3มัธยม)

“พวกเรายังมีความเห็นว่าพวกเราได้เริ่มอย่างกล้าแกร่งในไตรมาสลำดับที่สอง แล้วก็รายได้จากบริการแพลตฟอร์มนั้นเร็วกว่าตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา 40% แล้วก็ 35 เปอร์เซ็นต์จากค่าถัวเฉลี่ยของ Q1” บราวน์กล่าวเสริม

“แม้ว่าจะมีความไม่เที่ยงในตลาดโลกขณะนี้ แต่ว่าผมเห็นว่านี่เป็นสถานะที่เข้มแข็งสำหรับเพื่อการไปสู่ไตรมาส บริการสื่อได้ทุเลาการสิ้นไปจากการปิดการประลองกีฬาผ่านการเจริญเติบโตธรรมดาในไตรมาสที่ 1 ซึ่งพวกเราคาดว่าจะยังคงได้รับผลตอบแทนตลอดทั้งปี

“บัดนี้ GiG อยู่ในตำแหน่งที่กล้าแกร่งทั้งยังในด้านแผนการ การปฏิบัติงาน รวมทั้งงบดุลที่ปรับแต่งให้ดียิ่งขึ้นมากมายเพื่อเคลื่อนการเจริญเติบโตไปด้านหน้า แล้วก็พวกเราคาดหมายสิ่งที่พวกเราทำตอนนี้แล้วก็ได้ปฏิบัติงานไปๆมาๆกในไตรมาสก่อนหน้าเพื่อแสดงผลลัพธ์กระทบทั้งยังในด้านรายได้แล้วก็รายได้”