evolution gaming พุธที่ 26 ก.พ.กับsupercharging ประสบการณ์เล่นเกม

evolution gaming

evolution gaming

SBC การประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์ซีรีส์อย่างสม่ำเสมอในวันพุธที่ 26 ก.พ.กับsupercharging ประสบการณ์เล่นเกมออนไลน์เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากเปิดโปงโครงข่ายจะดูในเชิงลึกที่นิดหน่อยของความท้าด้านเทคโนโลยีที่สำคัญที่จะต้องเจอหน้ากับอุตสาหกรรม

เซสชั่นจะพิจารณาเรื่องสำคัญหลายประการที่ผู้ประกอบธุรกิจการพนันแล้วก็เกมจำต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อใช้ประโยชน์จากช่องทางที่เสนอโดยความเจริญก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีอย่างเร็ว evolution gaming

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสินค้าของ Limelight จะสรุปให้ผู้ชมได้รู้ถึงแนวทางปรับปรุงความสามารถของโครงข่ายแล้วก็ส่วนประกอบเบื้องต้นที่มีคุณภาพ ที่สามารถรองรับเวิร์กโฟลว์ ระบบ และก็การมอบรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้ให้บริการในระดับนานาชาติ

การประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์จะเน้นย้ำไปที่การโยกย้ายแนวปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์จากโครงข่ายการส่งรายละเอียดเพื่อปรับแก้ประสบการณ์ของผู้ใช้ เพราะว่าธุรกิจการเดิมพันออนไลน์รวมทั้งเกมไล่หลังความเป็นต่อพิเศษสำหรับการเข้าถึงรวมทั้งให้บริการฐานลูกค้าต่างแดน evolution gaming

แผง Limelight Networks จะมี:

Ernest Russell – ผู้จัดการทางด้านฝ่ายการตลาดสินค้าทางเทคนิคอาวุโส
Kerrion Burton Evans – วิศวกรโซลูชั่น
สมัครสมาชิกเพื่อเพิ่มพลังประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์: วันพุธที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์, 15:00 GMT

คณะทำงาน Limelight พูดว่า “พวกเราเผลอไผลสำหรับในการเชื่อมโยงผู้คนกับโลกรอบกายพวกเขา พวกเรากำจัดปัญหาที่กีดขวางระหว่างลูกค้าของคุณแล้วก็ความรื่นเริงใจ เกมของพวกเขา ชุมชนของพวกเขา แหล่งข้อมูลการเล่าเรียนของพวกเขา

“แพลตฟอร์มของพวกเรารองรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีคุณภาพสูงสุดในตอนนี้ และก็เร่งความเร็วของรายละเอียดแบบตอบโต้แล้วก็เรียลไทม์รุ่นถัดไปในอนาคต พวกเราวางตำแหน่งรายละเอียดและก็แอปพลิเคชันของคุณไว้ด้านข้างลูกค้าของคุณที่ขอบโครงข่ายเพื่อการตอบสนองแบบเรียลไทม์แบบไดนามิกสูงที่สุด ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะอาศัยอยู่ ดำเนินงาน หรือเล่นที่ไหนก็ช่าง”

Ted Menmuir ผู้อำนวยการด้านรายละเอียดของ SBC บอกว่า “เป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้เป็นเจ้าภาพกลุ่มวิศวกรรมระดับแนวหน้าของ Limelight Networks ด้วยเหตุว่าพวกเขาพรีเซ็นท์การมุดน้ำลึกในผู้ปฏิบัติการด้านไดนามิกในอนาคตที่จำเป็นต้องพบเจอกับบริการอย่างมีคุณภาพในตลาดเกมทั้งโลกตลอด 1 วันทุกๆวันไม่เว้นวันหยุด ”

ร่วมกับพวกเราเพื่อดูกรยละเอียดเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับทางเทคโนโลยีหลักที่อุตสาหกรรมกำลังพบเจออยู่รวมทั้งวิถีทางสำหรับการจัดการกับปัญหาพวกนี้