ให้บริการเกมนอกริมฝั่งของประเทศฟิลิปปินส์ได้ ชอร์ตงบประ sagame350

sagame350

sagame350

ในก.ย. ปรากฏว่า POGOs หรือผู้ให้บริการเกมนอกริมฝั่งของประเทศฟิลิปปินส์ได้ ชอร์ตงบประมาณของเมืองไป 28 ล้านดอลลาร์ เดี๋ยวนี้ ที่ประชุมคุ้มครองป้องกันและก็ปราบการฟอกเงิน (AMLC) ของประเทศฟิลิปปินส์กำลังจัดการกับ POGO ที่ได้รับอนุญาตสองที่จากทั้งหมดทั้งปวง 36 ที่ ซึ่งล้มเหลวหรือไม่ยอมรับที่จะทำตามการสำรวจการกระทำตามข้อกำหนดตามข้อกำหนด

หน่วยเฝ้าระวังได้แยก MG Universal Link Limited และก็ Inner Strong Limitedซึ่งล้มเหลวสำหรับการบังคับใช้การพิจารณาการกระทำจากที่สมควร ผู้ควบคุมแถลงการณ์ในถ้อยแถลงอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่บนเว็บ สำเร็จให้ AMLC ได้ยื่นคำขอกับ PAGCOR ผู้ควบคุมการเล่นเกมของประเทศ “เพื่อเลิกการสมัครสมาชิกของบุคคลที่ได้รับความป้องกัน” ซึ่งไม่ยอมรับที่จะร่วมมือกับ AMLC sagame350

กฎระเบียบพื้นฐานสำหรับการกระทำตามหลักเกณฑ์นี้ได้รับการขยายเมื่อเร็วๆนี้เพื่อรวมผู้ให้บริการเกมนอกริมตลิ่งรวมทั้งบางบุคคลไม่ว่างจัดระบบการดำเนินการของพวกเขาอย่างมาก อย่างไรก็แล้วแต่ POGO ส่วนมากได้ไปสู่การพูดจากับหน่วยงานควบคุมดูแล

อันเป็นผลมาจากความเคลื่อนไหวพ.ร.บ.ต้านทานการฟอกเงินปี 2544 AMLC มีสิทธิ์ทำงานพิจารณาการกระทำตามข้อกำหนดให้รอบคอบซึ่งตั้งเป้าหมายไปที่ POGO โดยที่หน่วยงานควบคุมดูแลได้บอกให้ทราบล่วงหน้า 1 วัน sagame350

POGOs มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการฟื้นของประเทศฟิลิปปินส์
POGOs เผชิญกับความเคลื่อนไหวในข้อบังคับเมื่อผู้นำ Rodrigo Duterte ของประเทศฟิลิปปินส์ ลงชื่อในข้อบังคับใหม่ในก.ย. อนุญาตให้บริษัทนอกอาณาจักรปฏิบัติงานได้ แต่ว่ายังเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการเก็บภาษีของผู้ให้บริการพวกนี้ด้วย

ข้อบังคับแจกแจงกฎระเบียบการกระทำตามภาษีแล้วก็กฎระเบียบภาษีสำหรับ POGO สำหรับในการประมูลเพื่อเพิ่มรายได้จากการปฏิบัติการเกมซึ่งไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมาก ข้อบังคับระบุภาษีแบนห้าเปอร์เซ็นต์สำหรับรายได้จากการเล่นเกมรวม (GGR) แทนที่การเรียกเก็บที่มีอยู่จากภาษีเขตแดนและก็ของรัฐบาลอีกทั้งทางตรงรวมทั้งทางอ้อม

อย่างไรก็ดี ข้อบังคับอนุญาตให้หน่วยงานควบคุมดูแล อย่างเช่น PAGCOR สามารถขอและก็ระบุภาษีเพิ่มที่บางทีอาจไม่เกิน 2% ของ GGR ของผู้ดำเนินงาน ข้อบังคับภาษีฉบับใหม่ยังเจาะจงเพราะบุคลากรคนประเทศอื่นจึงควรเสียภาษีอากร 25% จากรายได้ของตัวเอง ซึ่งจะถูกหักจากรายได้ของตัวเอง

ภายใต้ระบอบภาษีใหม่ รายได้ 60% จะถูกนำไปที่ Universal Health Care Act เพื่อช่วยเหลือระบบการดูแลรักษาพยาบาลของประเทศฟิลิปปินส์ จากปริมาณนี้ 20% จะถูกแบ่งสรรเพื่อปรับแก้เครื่องอำนวยความสะดวกด้านของสุขภาพที่มีอยู่